คำแนะนำในการลบข้อมูลสำหรับผู้ใช้แอพ

เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและการควบคุมข้อมูลของคุณ และเข้าใจว่าคุณอาจต้องการลบข้อมูลที่แชร์กับแอพของเรา หากคุณต้องการลบข้อมูลของคุณ โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

วิธีการลบข้อมูลในแอพของเรา

  1. ลบแอพ:
    • หากคุณลบแอพจากอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลที่เก็บเกี่ยวกับคุณจะถูกลบออกจากอุปกรณ์ แต่ข้อมูลบางส่วนอาจยังคงถูกเก็บรักษาในเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกลบออกทั้งหมด คุณอาจต้องทำตามขั้นตอนเพิ่มเติมด้านล่าง
  2. การจัดการสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล:
    • หากคุณได้แชร์ข้อมูลของคุณกับแอพผ่านบัญชีของบุคคลที่สาม เช่น Facebook หรือ Google คุณสามารถเข้าไปที่การตั้งค่าบัญชีของคุณและลบสิทธิ์การเข้าถึงแอพของเรา
    • การลบสิทธิ์การเข้าถึงใน Facebook:
      • เข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของคุณ
      • ไปที่ “การตั้งค่า” > “ความเป็นส่วนตัว” > “แอพและเว็บไซต์”
      • ค้นหาแอพของเราแล้วคลิก “ลบ”
    • การลบสิทธิ์การเข้าถึงใน Google:
      • เข้าสู่ระบบบัญชี Google ของคุณ
      • ไปที่ “ความปลอดภัย” > “จัดการผู้เข้าถึงบัญชีของคุณ”
      • ค้นหาแอพของเราแล้วคลิก “ลบการเข้าถึง”
  3. การส่งคำขอลบข้อมูล:
    • หากคุณต้องการลบข้อมูลของคุณที่เก็บไว้ในระบบของเรา โปรดติดต่อเราที่ [[email protected]] พร้อมระบุชื่อและรายละเอียดที่จำเป็น เราจะทำการตรวจสอบและจัดการคำขอของคุณให้เร็วที่สุด

การเรียกกลับการลบข้อมูล

เมื่อคุณลบแอพหรือสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลที่แชร์กับแอพของเรา ข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะถูกลบออกตามที่กำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ข้อมูลใด ๆ ที่ถูกเก็บรักษาในเซิร์ฟเวอร์ของเราจะถูกลบออกตามระยะเวลาที่กำหนด

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลบข้อมูลหรือความเป็นส่วนตัว โปรดติดต่อเราได้ที่:

  • อีเมล:
  • โทรศัพท์: