ชาวแดงเขียวรับการตรวจเยี่ยมจากศึกษานิเทศก์ สพป.ลำพูน 2

เมื่อวันที่​ 22​ พฤษภาคม​ 2566​ นางจีรพันธ์​ เหลืองอร่าม​ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ​ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ​ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา​ พร้อมด้วย​ นางชไมพร​ ใจสุขเสริญ ศึกษานิเทศก์​ชำนาญการพิเศษ​ สพป.ลำพูนเขต​ 2​ เข้าตรวจเยี่ยมและนิเทศติดตามการเปิดภาคเรียนที่​ ​1​ ปีการศึกษา​ 2566​ ของโรงเรียนบ้านป่าจี้​ โดยมีนางสุดาพร​ พรมมิ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าจี้​ พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับ​ ณ​ โรงเรียนบ้านป่าจี้​ ตำบลป่าไผ่​ อำเภอลี้​ จังหวัดลำพูน