คุณพ่อน้องฮาฮิมและน้องฮานิ นำตุ๊กตาปูนปลาสเตอร์มาให้น้อง ๆ ชั้น ป.1-3 ได้ระบายสีเสริมสร้างจินตานาการ

เมื่อวันที่​ 25​ พฤษภาคม​ พ.ศ. 2566​ คุณนภัทร​ ปฤณนวันธร ผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่​ 6​ โรงเรียนบ้านป่าจี้​ นำตุ๊กตาปูนปลาสเตอร์​ มามอบให้สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่​ 1​-3 เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ฝึกการระบายสี​ เพื่อส่งเสริมให้เด็กนักเรียนมีทักษะด้านจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์​ ได้อย่างดียิ่ง​ ทางโรงเรียนจึงขอขอบคุณมา​ ณ​ โอกาสนี้