เมื่อวันที่​ 28​ มิถุนายน​ 2566​ นางสุดาพร​ พรมมิ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าจี้​ และรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดงสักงาม พร้อมด้วยคณะครู​ นักเรียนโรงเรียนบ้านป่าจี้​ และโรงเรียนบ้านดงสักงาม​ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม​ ของลูกเสือสำรอง​ และลูกเสือสามัญ​ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ​ ประจำปี​ 2566​ ณ​ สนามโรงเรียนบ้านป่าจี้