SAVE ZONE NO NEW FACE พื้นที่ปลอดภัย ไม่มีคนหน้าใหม่ เพราะคนรุ่นใหม่ ไม่ใช้ยาเสพติด

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 นายสยาม มูลอินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าจี้ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน ของทุกปี) โดยได้อ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ปฏิญาณตนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดโดยเด็ดขาดและนำเด็กนักเรียนร่วมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโทษของยาเสพติดในชุมชนบ้านป่าจี้