น้องนักเรียน ป.6 เข้าอบรมการป้องกันอุบัติเหตุทางถนน

เมื่อวันที่​ 25​ พฤษภาคม​ 2566​ นางสุดาพร​ พรมมิ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าจี้​ นำตัวแทนคณะครู​และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่​ 6​ เข้าร่วมอบรมโครงการให้ความรู้การป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในชุมชน​ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางถนน​ และสร้างจิตสำนึกในด้านความปลอดภัยและสร้างวินัยจราจร​ ณ​ ศาลากลางบ้าน​ บ้านป่าจี้​หมู่ที่​ 3​ ตำบลป่าไผ่​ อำเภอลี้​ จังหวัดลำพูน